คุณสามารถดูว่าใครดูโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณ?

เครือข่ายโซเชียลมีเดีย LinkedIn ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ในพื้นที่ธุรกิจของคุณ คุณสามารถค้นหาโปรไฟล์ของผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ และสามารถดูโปรไฟล์ของคุณได้ บุคคลทั่วไปยังสามารถดูโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณ หากคุณมีบัญชี LinkedIn แบบพรีเมียมส่วนประกอบ“ ใครดูโปรไฟล์ของฉัน” ของ LinkedIn จะช่วยให้คุณเห็นว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งสมาชิก LinkedIn และบุคคลทั่วไปมีการดูโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณกี่ครั้ง

บัญชีพิเศษ

ส่วนประกอบใครดูโปรไฟล์ของฉันจะปรากฏในหน้าโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณก็ต่อเมื่อคุณมีบัญชีพรีเมียม -“ Personal Plus”“ Business” หรือ“ Business Plus” หากคุณมีบัญชี“ พื้นฐาน” คุณจะไม่เห็นช่องใครดูโปรไฟล์ของฉันและเนื้อหาในบัญชีนั้น ในการรับบัญชีพรีเมียมให้ไปที่อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณไปที่ลิงก์“ แผนการสมัครสมาชิก” แล้วคลิกวงกลมถัดจากบัญชีพรีเมียมที่คุณต้องการ ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการอัพเกรด

การตั้งค่าบัญชี

นำทางอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณไปที่ลิงก์“ LinkedIn - การตั้งค่าบัญชี” หากคุณไม่เห็นส่วนประกอบใครดูโปรไฟล์ของฉันในโปรไฟล์ LinkedIn ของบัญชีพรีเมียมของคุณ กล่องโต้ตอบป๊อปอัป“ สิ่งที่คนอื่นเห็นเมื่อคุณดูโปรไฟล์ของพวกเขา” จะเปิดขึ้น เลือกว่าคุณต้องการให้โปรไฟล์ทั้งหมดของคุณมองเห็นได้หรือไม่ ไม่ว่าคุณจะต้องการเฉพาะโปรไฟล์ที่ไม่ระบุตัวตนที่มีถ้อยคำทั่วไปหรือว่าคุณต้องการที่จะไม่ระบุตัวตนโดยสิ้นเชิงและไม่ให้โปรไฟล์ของคุณปรากฏเลย คลิกปุ่ม“ บันทึกการเปลี่ยนแปลง” เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงในการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ

สดชื่น

เปิดโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณเมื่อคุณอัปเกรดบัญชีของคุณหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบัญชีของคุณ กดปุ่มฟังก์ชัน“ F5” หรือคลิกไอคอนลูกศรวงกลมภายในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อรีเฟรชหน้าโปรไฟล์ของคุณและแสดงช่องใครดูโปรไฟล์ของฉัน คลิกที่ชื่อหรือรูปภาพของสมาชิก LinkedIn เพื่อดูโปรไฟล์ของเขา คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับโปรไฟล์ของสมาชิกระดับพรีเมียมคนอื่น ๆ ที่ดูโปรไฟล์ของคุณได้โดย จำกัด ด้วยวิธีที่พวกเขากำหนดค่ากำหนดของตนเอง

แนวโน้ม

คลิกลิงก์ "มุมมอง" ใต้หัวข้อ "เทรนด์" ในช่องใครดูโปรไฟล์ของฉันเพื่อดูว่ามีการดูโปรไฟล์ของคุณกี่ครั้งต่อสัปดาห์ คลิกลิงก์“ การปรากฏในการค้นหา” เพื่อดูว่าโปรไฟล์ของคุณถูกดูกี่ครั้งในการค้นหา LinkedIn สถิติครอบคลุมช่วงเวลา 90 วันและสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาผ่านทางหน้าโปรไฟล์ของคุณ